Tin tức ô tôĐộ đèn bi led cho ô tô giúp xe bạn chiếu sáng...

Độ đèn bi led cho ô tô giúp xe bạn chiếu sáng tốt hơn

Hiện nay nhu cầu độ đèn bi led cho ô tô của các chủ xe sành điệu ngày càng nhiều. Có thể thấy được mọi người nhận rõ được lợi ích từ việc độ đèn xe mang lại cả về góc độ thẩm mỹ và ánh sáng. Trong bài viết này mình sẽ làm rõ cho các bạn hiểu về ưu điểm của độ đèn bi led cũng như địa chỉ thực hiện uy tín.

Đèn Bi Led là gì?

Đèn Bi LED (hay còn gọi là LED Projector) là bộ đèn sử dụng cho ô tô có ánh sáng tốt, tản nhiệt đồng đều. Trong chiếc đèn bi led, quạt tản nhiệt được thiết kế đảm nhiệm tốt vai trò thoát nhiệt, gọn gàng nhất có thể. Các mắt led và chip led được đặt gọn vào trong, đạt sự thống nhất về gương cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Đèn Bi Led là gì?
Đèn Bi Led là gì?

Đèn bi led sẽ phát sáng qua các diode nhỏ, tận dụng tốt dòng điện chạy qua để phát sinh năng lượng. Chỉ cần nguồn năng lượng nhỏ thôi là đủ kích đèn phát sáng rất xa, ánh sáng mạnh và rõ ràng. Đây chính là ưu điểm của loại đèn này.

Mẫu đèn chiếu sáng dành cho ô tô này phát sáng thông qua các diode nhỏ nhờ vào việc tận dụng dòng điện kích thích chạy qua. Chỉ cần một nguồn năng lượng vô cùng nhỏ như cũng đủ để đèn phát huy công dụng của nó.

4 lý do bạn nên độ đèn bi led cho ô tô

Không phải ngẫu nhiên mà đèn bi led cho ô tô được nhiều chủ xe ưu tiên độ lên thay thế cho dòng đèn truyền thống nguyên bản của xe hoặc chọn dòng xe có Bi Led. Vậy ưu điểm của loại đèn này là gì mà khiến người ta đánh giá cao. Mời bạn tham khảo thông tin mà mình cung cấp sau đây.

Mức độ và cường độ chiếu sáng cao

Mức độ và cường độ chiếu sáng cao
Mức độ và cường độ chiếu sáng cao

Chúng ta nhắc liền tới ưu điểm nổi bật của đèn Bi Led chính là mức độ cùng cường độ chiếu ánh sáng mạnh mẽ, chiếc xa và quãng rộng. Ánh sáng của đèn này là ánh sáng định hướng chứ không phải khuếch tán nên giúp chủ xe nhìn rõ được, tăng cường độ an toàn khi lái xe. Tốc độ ánh sáng của đèn Led cực kỳ nhanh chỉ cần bật là lập tức lên đèn.

Nhiệt bức xạ thấp

Độ đèn bi led cho ô tô không phát ra bức xạ hồng ngoại, không tỏa nhiều nhiệt nóng nên an toàn khi sử dụng, không tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Thực tế Bi Led sử dụng ít năng lượng để phát sáng và khi ở gần đèn không bị chói mắt, nhức mắt. Và người đi đường khi nhìn ánh sáng đèn này không bị lóa gây nguy hiểm.

Tuổi thọ đèn tương đối dài

Đèn Bi Led được sử dụng rộng rãi một phần lớn cũng nhờ cấu tạo lớp vỏ làm bằng nhôm/ thép sơn tĩnh điện và các điểm lắp ráp thêm đệm chống thấm đảo bảo sử dụng tốt trong mọi điều kiện trời nắng hay mưa. Tuổi thọ sử dụng đèn khá cao, lên tới 15.000 giờ bật sáng liên tục, giúp chủ xe tiết kiệm khá khá tiền sửa chữa và đầu tư thay mới đèn.

Tiết kiệm năng lượng gấp 5 lần so với đèn Halogen

Tiết kiệm năng lượng gấp 5 lần so với đèn Halogen
Tiết kiệm năng lượng gấp 5 lần so với đèn Halogen

Có thể bạn quan tâm:

Những người đã từng dùng đèn Bi Led đều chia sẻ lại là dùng đèn này tiết kiệm năng lượng gấp 5 lần so với đèn bản cũ Halogen. Bởi nguồn năng lượng phát ra không gây nóng, chỉ cần truyền lượng ít điện là kích thích đèn phát sáng thông qua các đi-ốt nhỏ. Cơ chế phát sáng siêu nhanh của Bi Led khiến người sử dụng ưng ý.

Kích thước của đèn Bi Led gọn nhẹ phù hợp lắp đặt trên xe ô tô đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Thêm vào đó là chất liệu sử dụng để độ đèn bi led cho ô tô thân thiện với môi trường và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Đèn Bi Led ngoài việc dùng chip Led ứng dụng công nghệ hiện đại không phát sinh thêm chất độc hại khác. Với những lý do này, mọi người đã biết được vì sao nên độ đèn Bi Led rồi phải phải không?

Như vậy, sau khi tham khảo thông tin mọi người hiểu rõ hơn về độ đèn Bi Led cho ô tô như thế nào và ưu điểm của dòng đèn này rồi phải không. Thực ra mỗi dòng đèn sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng bạn chọn Bi Led là dòng ra sau và được các nhà nghiên cứu lược bỏ các nhược điểm của dòng tiền nhiệm, tích hợp ưu điểm mới nên sẽ tối ưu được công năng và giá trị thẩm mỹ hơn.

Xem Nhiều Nhất